Tin mới

Thông báo di dời nhà máy

 

    CÔNG TY TNHH SX – TM HOÀNG BẢO                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                 Số 01/03-TB/HB                                                                  Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

                       

THÔNG BÁO

(Về việc thay đổi địa điểm đặt nhà máy)

                        Kính gửi: Quý khách hàng

Do nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty TNHH SX – TM Hoàng Bảo di dời nhà máy từ địa chỉ: 37/2B Phan Văn Hớn, ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM  về địa chỉ 565B Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, quận 9, TP. HCM. Theo kế hoạch đến ngày 15/03/2013 nhà máy mới đi vào hoạt động ổn định. Tuy nhiên, một số máy móc thiết bị Hoàng Bảo đầu tư mua mới không về Việt Nam kịp cho nên dự kiến đến ngày 01/04/2013 nhà máy mới sẽ hoạt động ổn định trở lại.

Trong quá trình di dời nhà máy, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, thời gian sản xuất một số đơn hàng nhận vào từ ngày 01/03 – 31/03/2013 có thể sẽ kéo dài hơn bình thường. Kính mong quý khách hàng thông cảm.

            Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

           NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH SX – TM HOÀNG BẢO

           565B Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, quận 9, TP. HCM

           Tel: (08) 625 98 625 – 0903 339 109 (Mr Nhân). Fax: (08) 625 98 635

           Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

          Công ty TNHH SX – TM Hoàng Bảo xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng được biết, để thuận tiện trong việc liên hệ công tác.

          Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý khách hàng.

          Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe! 

                                                                                    TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 03 năm 2013

                                                                                                Giám đốc

                                                                                            Võ Minh Nhân

 

 

 

Người tiêu dùng thông minh

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh

 
 

Vươn mình ra biển lớn

 

Thị trường viễn thông Việt Nam đang phát triển như vũ bảo, số lượng thuê bao phát triển nhanh chóng, kèm theo đó là các dịch vụ gia tăng được các nhà mạng cung cấp ngày càng phong phú. Sóng di động đã và đang trải khắp từ miền núi xa xôi đến tận cùng hải đảo và còn vươn xa hơn nữa ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hình ảnh về những cột anten và nhà trạm (shelter) đã không còn quá xa lạ với người dân.

Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường viễn thông, từ những năm đầu mới thành lập công ty TNHH SX – TM Hoàng Bảo đã chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm Shelter để cung cấp cho các doanh nghiệp viễn thông trong cũng như ngoài nước.

Năm 2009, sau những cố gắn và quyết tâm nổ lực hết mình của toàn bộ cán bộ công nhân viên Hoàng Bảo đã được đền đáp xứng đáng khi Shelter mang thương hiệu Hoàng Bảo đã chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ khách hàng. 2009 trở thành một cột mốc không thể nào quên trong quá trình phát triển của Hoàng Bảo.

Không ngủ quên trên những thành công ban đầu đó, ban giám đốc đã đưa ra mục tiêu mới cho phòng kỹ thuật là tiếp tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, mẫu mã để dễ dàng tháo lắp hơn, đạt thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn đảm bảo tốt tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắc khe mà các nhà mạng đưa ra.

Với những nổ lực không ngừng đã đưa Hoàng Bảo trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp sản phẩm Shelter cho các tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam như VNPT, Viettel, Gtel, … Sản phẩm không chỉ đáp ứng cho nhu cầu của thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang các thị trường lân cận như Lào và Campuchia.

Những năm đầu mới thành lập, khó khăn về vốn dẫn đến năng lực sản xuất Shelter của Hoàng Bảo không đủ đáp ứng cho nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, cho đến nay sau hơn 4 năm hình thành và phát triển cơ sở vật chất và yếu tố con người của Hoàng Bảo đã được đầu tư mạnh mẽ đưa năng lực sản xuất từ 100 trạm/1 tháng năm 2009 lên 500 trạm/1 tháng năm 2012.

Không chỉ dừng lại ở khâu sản xuất, công ty TNHH SX – TM Hoàng Bảo còn có đội ngũ thi công lắp đặt Shelter đã tham gia các dự án trọng điểm phía Nam của tập đoàn Viettel, VNPT. Khả năng lắp ráp trên 100 trạm/1 tháng đã được nhiều nhà thầu đánh giá cao.

Trong tình hình kinh tế Việt Nam và Thế Giới đang gặp không ít khó khăn nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất để tồn tại thì Hoàng Bảo đã ký kết được hợp đồng xuất khẩu Shelter với thành công này Hoàng Bảo đã đạt doanh thu theo kế hoạch đề ra khi mà còn đến 3 tháng nữa mới hết năm 2012. Với những tín hiệu đáng mừng như vậy chắn chắn rằng năm 2012 sẽ đánh dấu một cột mốc mới đưa Hoàng Bảo trờ thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp cấp Shelter.

Thế Vỹ

 

 
 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM HOÀNG BẢO

- Trụ sở chính:  15/109 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

- Phòng trưng bày:  133/38/29 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM.

 

- Nhà máy 1 :  Ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

- Nhà máy 2 :  Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

 

- MST :  0309048381.

- TK Ngân hàng:  ACB :         61793319   - PGD Ngô Tất Tố

                              SeaBank : 11100013963563 - CN Tân Bình

- Điện thoại :  (028) 38 115 133 - 38 114 316 -  - 625 98 625 - 625 98 635.

Hotline:  0903 339 109 (Mr Nhân)

- Fax :  (028) 38 115 134 

- Website :  www.hoangbao.com.vn   -  www.thegioitudien.com.vn  -  www.trunking.vn  -  www.mangdien.com  - www.mangdien.vn  -  www.mangcapdien.vn  -  www.bonxangdau.com  -  www.bonchuaxangdau.com  -  enclosure.vn  -  congtyhoangbao.com 

- Email:  hoangbaomechanical@gmail.com

Body
Background Color
Text Color
Link Color
Background Image
Header
Background Color
Background Image
Main Body
Background Color
Background Image