CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

I. NHỮNG CÂU HỎI CHUNG

Câu 1: Hoàng Bảo là nhà sản xuất hay chỉ là đơn vị thương mại

Trả lời: Hoàng Bảo được cấp phép kinh doanh ở cả lĩnh vực sản xuất và thương mại, các mặt hàng thang máng cáp, tủ điện, bồn chứa xăng dầu, … và các mặt hàng cơ khí khác do Hoàng Bảo trực tiếp sản xuất.

Nhà máy của Hoàng Bảo đặt tại địa chỉ: 565B Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, quận 9, TP.HCM, luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng đến tham quan tìm hiểu năng lực sản xuất để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài.

Ngoài sản xuất chúng tôi còn thương mại các sản phẩm thiết bị điện, với chiết khấu cao dành cho khách hàng.

Câu 2: Đối với khách hàng ở tỉnh thì Hoàng Bảo giao hàng hóa như thế nào ?

Trả lời: Đối với Khách Hàng ở TP.HCM hoặc các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Hoàng Bảo có xe giao hàng đến tận tơi.

Đối với các Khách Hàng ở xa như ở các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long nếu số lượng hàng hóa không quá nhiều hoặc khách hàng không yêu cầu thì hàng hóa sẽ được gửi qua chành xe ở TP.HCM, sau đó các chành xe này sẽ chuyển hàng đến tận công trình cho Khách Hàng. Chi phí vận chuyển từ TP.HCM về đến nơi Khách Hàng yêu cầu thì khách hàng tự thanh toán (ngoại trừ các trường hợp đã thỏa thuận với Hoàng Bảo trước).

Thông tin các chành xe tại TP.HCM Khách Hàng vui lòng xem tại đây.

II. NHỮNG CÂU HỎI VỀ THANG MÁNG CÁP

Câu 1: Hoàng Bảo có nhận lắp đặt thang máng cáp không ?

Trả lời: Không chỉ là đơn vị sản xuất thang máng cáp chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng với chi phí tốt nhất.

Câu 2: Màu láng là gì ? màu nhăn là gì ?

Trả lời: Trong sơn tĩnh điện bề mặt của thành phẩm sau khi sơn có 2 dạng: láng và nhăn (còn gọi là “Cát”). 2 từ này miêu tả độ nhám bề mặt của thành phẩm sau khi sơn.

VD: Sơn màu đen láng: có nghĩa là thành phẩm sau khi sơn sẽ có màu đen, bề mặt của thành phẩm láng mịn.

Sơn màu đen nhăn (hay đen cát): có nghĩa là thành phẩm sau khi sơn cũng sẽ là màu đen nhưng bề mặt thành phẩm sẽ có những vết nhăn hoặc những hạt nhỏ giống hạt cát cho nên bề mặt sẽ sần sùi.

Quý khách hàng lưu ý:Bảng màu Hoàng Bảo cung cấp cho khách hàng xem chính là một mẫu thành phẩm đã sơn hoàn chỉnh. Điều này có nghĩa là mẫu màu sơn có màu sắc và độ nhám về mặt như thế nào thì khi khách hàng chọn sơn thì sản phẩm của quý khách hàng sẽ giống như mẫu trong bảng màu sơn của Hoàng Bảo cung cấp.

Câu 3: Catalogue màu sơn tĩnh điện của Hoàng Bảo có rất nhiều màu. Vậy chúng tôi muốn sơn màu nào cũng được hay sao ?

Trả lời: Màu sơn tĩnh điện Hoàng Bảo có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các màu sơn đều có sẵn (ngoại trừ các màu phổ biến như: kem nhăn, kem láng, xanh dườn, đỏ, cảm, đen, trắng) mà Hoàng Bảo phải check lại với đơn vị cung cấp bột sơn sau khi khách hàng chọn màu ưng ý. Bởi vì một số màu tại Việt Nam ít dùng cho nên nhà sản xuất sơn chỉ làm theo đơn đặt hàng với các màu lạ, nhưng để đặt hàng thì khối lượng sơn cần đặt hàng để nhà sản xuất sơn họ pha trộn là 100kg trở lên.

Câu 4: Tại sao Hoàng Bảo lại tính phụ phí sơn cho những đơn hàng nhỏ, màu lạ, cần giao gấp ?

Trả lời: Quy trình sơn tĩnh điện có công đoạn sản phẩm sẽ được phun sơn trong buồng sơn sau đó đem đi sấy ở nhiệt độ từ 180 – 200 oC, buồng sơn và lò sấy của Hoàng Bảo rất lớn nếu chỉ sơn những đơn hàng ít, hoặc màu lạ sẽ dẫn đến chi phí tiền ga và tiền bột sơn bị hao hụt sẽ cao, chi phí tăng ca cho những đơn hàng gấp. Chính vì vậy, đối với những đơn hàng ít, sơn màu lạ, cần gấp ngoài giá bán thông thường Hoàng Bảo sẽ cộng thêm một khoảng chi phí sơn cho các khoảng hao hụt nêu trên.